{{filterHeaderText(selectedPickupStoreHeader)}}

{{filterHeaderText(defaultStore.storeName)}}

เลือกสาขา

เปลี่ยน

เลือกสาขา

คุณได้รับส่วนลด SOP ในเดือนนี้

จัดการสินค้า SOP

คุณมี SOP ที่ยังไม่ได้ซื้อ

จัดการสินค้า SOP

ผลการค้นหา
{{product.displayName}} {{product.name}}
{{product.bundleABOPriceRange}}
{{product.variantABOPriceRange}}
{{product.aboPriceValue | formatPrice}}
brand-V2-BrandsCol1NutriliteNavNode
brand-navnode_000ZQMO8
brand-V2-BrandsColByNutriliteNavNode
brand-navnode_000ZQPRC
brand-V2-BrandsCol1ArtistryNavNode
brand-navnode_000ZQRAW
brand-V2-BrandsCol1AtomosphereNavNode
brand-V2-BrandsCol1EspringNavNode
brand-V2-BrandsCol1GllisterNavNode
brand-V2-BrandsCol1GHNavNode
brand-V2-BrandsCol1SatiniqueNavNode
brand-navnode_000ZQNG0
brand-V2-BrandsCol1XSEnergyNavNode
brand-V2-BrandsCol1AmwayHomeNavNode
brand-V2-BrandsCol1NutriplantNavNode
สมัครเป็นครอบครัวแอมเวย์วันนี้
พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชันสุดพิเศษมากมาย
ประหยัดกว่า ซื้อสินค้าราคาสมาชิก
และสนุกกับการสะสมคะแนน A Point
รับเงินคืนสูงสุด 21% จากยอดสั่งซื้อทุกเดือน
พร้อมสิทธิพิเศษ เฉพาะนักธุรกิจเท่านั้น
กรุณาเตรียมบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการสมัคร

about_amway

รู้จักแอมเวย์

รู้จักแอมเวย์

วิสัยทัศน์

Helping people live better, healthier lives.

แอมเวย์ต้องการช่วยให้ผู้คนมีชีวิตและสุขภาพที่ดี เราจึงพัฒนาแผนธุรกิจที่เปิด โอกาสให้คุณสามารถใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ และมั่นใจได้ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่ตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์

อ่านเพิ่มเติม

ความเป็นมา

จุดเริ่มต้น

แอมเวย์ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1959 ที่ห้องใต้ดินที่บ้านของ ริช เดอโวส และเจย์ แวน แอนเดล ในรัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา

อ่านเพิ่มเติม

สองผู้สถาปนา แอมเวย์

มิตรภาพและความเป็นหุ้นส่วนที่ยืนยาว คือจุดเริ่มต้นของธุรกิจแอมเวย์

อ่านเพิ่มเติม

แอมเวย์ประเทศไทย

ธุรกิจขายตรงอันดับ 1 ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมากว่า 30 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพระดับมาตรฐานโลก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

อ่านเพิ่มเติม

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ทศพร นิษฐานนท์

กรรมการผู้จัดการ

วรานนท์ คงปฏิมากร

ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์

วาณีรัตน์ แก้ววิเชียร

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

ชนิตา สุวัตถี

ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน

กมล เกี่ยวศรีกุล

ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ

ณิชา ตรงต่อศักดิ์

ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยี

ชีวินพันธุ์ ธิตยารักษ์

ผู้อำนวยการ
ฝ่ายทรัพยากรบุคคล

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ทศพร นิษฐานนท์

กรรมการผู้จัดการ

“สุขภาพและสุขภาวะที่ดี” ของผู้บริโภค คือพันธสัญญาที่เรามุ่งมั่น ควบคู่ไปกับการเปิดโอกาสให้ผู้คนได้มีธุรกิจเป็นของตนเอง

แอมเวย์เป็นธุรกิจที่มุ่งสนับสนุนให้ผู้คนมีสุขภาพที่แข็งแรงพร้อมๆ กับอายุที่ยืนยาว (Health Span) ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ช่วยตอบโจทย์ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้บริโภค (Health) และส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้คนได้มีธุรกิจเป็นของตนเอง (Wealth)

ด้วยเป้าหมายสำคัญที่มีผลต่อความเป็นอยู่ของผู้คน ทั้งในฐานะผู้บริโภคและนักธุรกิจแอมเวย์ เราจึงต้องมุ่งมั่นขับเคลื่อนแอมเวย์ให้ก้าวหน้าอยู่เสมอในทุกมิติ นับตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพให้เป็นโซลูชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และคุ้มค่าสำหรับผู้บริโภค การสร้างคอมมิวนิตีของผู้คนที่มีความสนใจเหมือนกัน เพื่อสนับสนุนและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ส่งเสริมการทำธุรกิจด้วยโปรแกรมการพัฒนาทักษะ รวมถึง Digital Tools และทีมสนับสนุนที่มีความเชี่ยวชาญ และที่สำคัญคือแผนธุรกิจและโปรแกรมการจ่ายผลตอบแทนที่ช่วยส่งเสริมให้นักธุรกิจแอมเวย์ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วและยั่งยืนยิ่งขึ้น โดยไม่ลืมที่จะทำธุรกิจพร้อมการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อม

ในวันข้างหน้า สิ่งที่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนคือโจทย์ใหม่ๆ และความท้าทายใหม่ๆ แต่ด้วยแนวทางของแอมเวย์ ผมกล้ายืนยันว่าเราพร้อมปรับเปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่าเสมอ เพราะเรามีเป้าหมายและวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน

Amway… Helping people live better, healthier lives

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

วรานนท์ คงปฏิมากร

ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์

เป้าหมายของเราคือการนำนักธุรกิจแอมเวย์สู่ผลประโยชน์สูงสุด และส่งต่อความสำเร็จไปยังผู้อื่นโดยไม่มีขีดจำกัด

ธุรกิจแอมเวย์ออกแบบมาด้วยหลักการ “You First, Me Second” เราจึงให้ความสำคัญกับความสำเร็จของนักธุรกิจแอมเวย์ ซึ่งเป็น “หุ้นส่วน” ของเราเป็นอันดับแรก ภารกิจของเราคือการสนับสนุนให้นักธุรกิจแอมเวย์สามารถสร้างความสำเร็จได้ในแบบของตนเอง เปลี่ยน Passion เป็น Profit ที่มั่นคง ด้วยแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคนี้ รวมถึงเงินรางวัลและทริปการท่องเที่ยวเสริมสร้างประสบการณ์ที่มอบให้ตลอดเส้นทางการเติบโต เรามีโปรแกรมเสริมศักยภาพนักธุรกิจแอมเวย์แบบ 360 องศา เพื่อก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพ พร้อมโซลูชันที่นำไปใช้ได้จริงในธุรกิจ ซึ่งจุดเด่นของธุรกิจแอมเวย์คือ ความสำเร็จที่ยั่งยืน ด้วยหลักจรรยาบรรณที่เรายึดมั่นมาอย่างยาวนาน

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

วาณีรัตน์ แก้ววิเชียร

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

แอมเวย์มีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและสุขภาวะที่ดี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

แอมเวย์ปรารถนาให้ผู้คนมีสุขภาพและสุขภาวะที่ดี จึงทุ่มเทเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัย เราเป็นเจ้าของฟาร์มออร์แกนิคซึ่งเป็นแหล่งของส่วนผสมชั้นเยี่ยมที่มาจากธรรมชาติ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรา บริสุทธิ์ ปลอดภัย ได้ผลดี และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนั้น ยังมีการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจนก็คือการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ทำให้หลากหลายผลิตภัณฑ์ของเรามียอดขายเป็นอันดับ 1 ทั้งในประเทศไทยและในระดับโลก จากนี้ แอมเวย์จะก้าวสู่การเป็นธุรกิจเพื่อสุขภาพและสุขภาวะที่ดี (Health and Wellbeing) เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้คนมีชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้น ซึ่งเรามั่นใจว่าจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนยุคนี้และยุคต่อๆ ไปได้เป็นอย่างดี

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ชนิตา สุวัตถี

ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน

เสริมความมั่นคงด้วยการเงินที่คล่องตัวและโปร่งใส

ภารกิจสำคัญของฝ่ายการเงินคือการสนับสนุนนักธุรกิจแอมเวย์ซึ่งเป็นหุ้นส่วนคนสำคัญ ด้วยการดูแลจ่ายผลตอบแทนที่เป็นธรรม แม่นยำ และตรงเวลา ตลอดจนหาพาร์ตเนอร์ที่น่าเชื่อถือเพื่อให้บริการช่องทางการชำระเงินที่สะดวกและหลากหลาย รวมถึงนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยเสริมประสิทธิภาพ เพราะเรารู้ว่าความคล่องตัวมีผลอย่างมากต่อความสำเร็จในธุรกิจ นอกจากนี้ ความโปร่งใสและความพร้อมสำหรับการตรวจสอบจากภาครัฐก็เป็นสิ่งที่เรายึดมั่นอย่างเคร่งครัดเสมอมา ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราดำเนินการบนหลักธรรมาภิบาล มีการจัดการเกี่ยวกับกฎหมายและนำส่งภาษีอากรอย่างถูกต้อง ทั้งหมดนี้ก็เพื่อการเติบโตอย่างมั่นคงของธุรกิจแอมเวย์

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

กมล เกี่ยวศรีกุล

ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ

การมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง

ในยุคดิจิทัลที่เราทำธุรกิจบนแพลตฟอร์มทั้งออนไลน์และออฟไลน์ การมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจกับสินค้าและบริการในทุกช่องทางอย่างต่อเนื่อง จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นและประสบการณ์ที่ดีกับแอมเวย์ โดยบริษัทไม่เคยหยุดพัฒนาประสิทธิภาพการทำงาน มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาช่วยให้เกิดประสิทธิผลมากขึ้น พร้อมกับพัฒนาการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในทุกช่องทาง ทั้งที่แอมเวย์ ช็อป แอมเวย์ คอนแทค เซ็นเตอร์ รวมถึงการให้บริการสั่งซื้อ การจัดส่งสินค้า และบริการหลังการขาย ซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้นักธุรกิจแอมเวย์สามารถสร้างการเติบโตได้อย่างยั่งยืน โดยมีบริษัทช่วยสนับสนุนการทำงานเบื้องหลังเพื่อให้สมาชิกและลูกค้าทุกคนมีประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบกับแอมเวย์

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ณิชา ตรงต่อศักดิ์

ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยี

เทคโนโลยีคือเครื่องมือสำคัญของเราที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีในการช้อปปิ้งและการทำธุรกิจในยุคดิจิทัล

ทุกวันนี้โลกขับเคลื่อนไปอย่างรวดเร็วด้วยพลังของดิจิทัล และเทคโนโลยีถือเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินชีวิต ตลอดเวลาที่ผ่านมาแอมเวย์จึงมีการพัฒนา Digital Ecosystem มาอย่างต่อเนื่องเพื่อความสะดวกสูงสุดของนักธุรกิจแอมเวย์ เรามีแพลตฟอร์มที่ทันสมัยที่ช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการช้อปปิ้ง ทั้งยังเข้าใจและตอบโจทย์การทำธุรกิจออนไลน์ เป็นประสบการณ์การใช้งานที่หลอมรวมไปกับชีวิตประจำวัน นอกจากนี้เรายังมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้นักธุรกิจแอมเวย์บริหารองค์กรธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ สิ่งเหล่านี้คือเป้าหมายสำคัญของฝ่ายเทคโนโลยีในการสนับสนุนการเติบโตอย่างรวดเร็วและยั่งยืนของทุกคนที่เข้ามาในธุรกิจนี้ ทั้งในปัจจุบันและในโลกอนาคตที่ธุรกิจแอมเวย์จะยังคงแข็งแกร่งและเป็นคำตอบสำหรับผู้คนได้เสมอ

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ชีวินพันธุ์ ธิตยารักษ์

ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล

แอมเวย์คือครอบครัวของคนที่มีแพสชั่น

แอมเวย์มีเป้าหมายที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานให้แก่พนักงานทุกคน และเน้นการมีส่วนร่วมสร้างวัฒนธรรมในองค์กรที่แข็งแกร่ง โดยมีรากฐานมาจากค่านิยมและความคิดเชิงเติบโตของผู้ก่อตั้ง (Founders’ Growth Mindset) เพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จทางธุรกิจ มุ่งหวังให้พนักงานมีชีวิตที่ดีขึ้นและสุขภาพดีขึ้น เรามุ่งมั่นในการบริหารงานด้านบุคลากรด้วยวิสัยทัศน์แบบองค์รวม (Holistic) มุ่งสู่ความเป็นเลิศและสร้างสรรค์แนวคิดใหม่ๆ เพื่อรักษาความสามารถด้านทรัพยากรบุคคลให้แข่งขันได้ เริ่มต้นจากการสรรหาและวางแผนสร้างบุคลากรที่มีความเป็นมืออาชีพ ส่งเสริมการพัฒนาสร้างทักษะใหม่ๆ เปิดโอกาสให้พนักงานแสดงศักยภาพของตนเอง เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเติบโตในสายอาชีพ รวมถึงการดูแลด้านสวัสดิการและความปลอดภัยในที่ทำงาน เพื่อสร้างความมั่นคง ปลอดภัย และความสุขในทุกๆ วัน

ประธานที่ปรึกษา

กิจธวัช ฤทธีราวี

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ชีวินพันธุ์ ธิตยารักษ์

ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล

แอมเวย์คือครอบครัวของคนที่มีแพสชั่น

แอมเวย์มีเป้าหมายที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานให้แก่พนักงานทุกคน และเน้นการมีส่วนร่วมสร้างวัฒนธรรมในองค์กรที่แข็งแกร่ง โดยมีรากฐานมาจากค่านิยมและความคิดเชิงเติบโตของผู้ก่อตั้ง (Founders’ Growth Mindset) เพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จทางธุรกิจ มุ่งหวังให้พนักงานมีชีวิตที่ดีขึ้นและสุขภาพดีขึ้น เรามุ่งมั่นในการบริหารงานด้านบุคคลากรด้วยวิสัยทัศน์แบบองค์รวม (Holistic) มุ่งสู่ความเป็นเลิศและสร้างสรรค์แนวคิดใหม่ๆ เพื่อรักษาความสามารถด้านทรัพยากรบุคคลให้แข่งขันได้ เริ่มต้นจากการสรรหาและวางแผนสร้างบุคลากรที่มีความเป็นมืออาชีพ ส่งเสริมการพัฒนาสร้างทักษะใหม่ๆ เปิดโอกาสให้พนักงานแสดงศักยภาพของตนเอง เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเติบโตในสายอาชีพ รวมถึงการดูแลด้านสวัสดิการและความปลอดภัยในที่ทำงาน เพื่อสร้างความมั่นคง ปลอดภัย และความสุขในทุกๆ วัน

แอมเวย์เพื่อความยั่งยืน

คัดลอกลิงก์สำเร็จ !